Công ty Địa Ốc Kim Oanh: "Hãy Yêu Thương"

🙏 NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏 
Tập thể Công ty Địa Ốc Kim Oanh họp mặt đầu Xuân 2017
"Hãy Yêu Thương" là một thông điệp ý nghĩa mà Công ty Địa Ốc Kim Oanh đã đồng hành trong suốt mấy năm qua mặt khác công ty muốn nhắn gửi đến toàn bộ nhân viên nhân dịp đầu năm mới: "Không chỉ yêu thương anh chị em chúng ta trong mái nhà Kim Oanh Group mà còn yêu thương cả những con người trên đường con hình chữ S này" đồng thời Ban Lãnh Đạo cũng muốn trong năm mới những lời tốt lành nhất sẽ đến với tất cả anh chị em công ty là "Thắng Lợi Mới - Thành Công Mới" và xứng đáng là những người công dân tốt đẹp, là những người hiểu được công lý trong đời sống.
 
Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy,
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
Dù biển đời ngọt đắng sóng trùng dương,
Kim Oanh vẫn mãi rạng ngời tươi đẹp.
Làm suối mát làm suối nguồn tươi chảy,
Đem đến cuộc đời trái ngọt yêu thương.
 
 Cuộc đời này, sóng trùng dương: ngọt đó, đắng đó, vui buồn đó, khổ đó, hạnh phúc đó, giàu đó, nghèo đó... mọi thứ đến - đi là quy luật của cuộc đời nên nắm thì nắm rất chặt, khi mất rồi lại khổ đau, hối tiếc, trách móc, thậm chí nguyền rủa cuộc đời... 
"Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy. Ta có thêm ngày nữa để yêu thương"
Theo nhà Phật: "Đời là vô thường - Vạn pháp là vô ngã". Vì vậy khi khổ đến - nó là bình thường, vô thường đến - nó là chân lý và không có gì là tồn tại lâu dài vì bản chất là vô ngã.
 
Hôm nay mùa xuân, sao lá rơi rơi nhiều thế...
Hôm nay vì đâu, bao cánh hoa lại tàn úa...
Bình minh hoa tươi thắm khoe màu...
Chiều xuống đã sớm tàn sắc hương!
 
Quy luật vô thường ở trong tất cả mọi chúng ta, mỗi ngày là các tế bào cứ chết dần chết dần - tuổi gìa đang đến đến... cho nên người ta sợ sự vô thường sẽ đến. Thay vì nói lời ác, nói lưỡi đôi chiều, ăn chơi, nói xấu, ganh tỵ, nói lời hung ác... ta hãy nói lời lành. Thay vì nghe nhạc, xem phim ta hãy nghe pháp, nghe kinh... và hãy làm trước khi quá muộn.
Sư khuyến tấn các bạn "Hãy nói lời lành, làm việc lành... trước khi quá muộn"
Tết của cá nhân đã qua đi, giờ đây chỉ còn tết của công ty, tết của tập thể và được mở đầu bằng một bài pháp thoại mà Kim Oanh Group đã mời Sư Hương Nhũ chia sẻ. Bởi ban giám đốc hiểu được nghe pháp là mở ra sự hiểu biết nhận thức, mở ra khung trời trí tuệ trong cuộc sống để khi mình nghèo hay giàu, mình sẽ hiểu được cách sống thế nào để bớt khổ đau, để hóa giải được niềm đau của chính mình và của cả những người chung quanh.
 
Bạn hãy nhớ rằng, cứ mỗi bình minh là ta đã có thêm thời gian làm những việc lành, việc thiện, tự cho bản thân cơ hội làm lại cuộc đời và khi biết lắng nghe những triết lý nhân sinh trong đời sống, chúng ta sẽ thấy khó khăn là điều tất nhiên. Bởi bản chất nó là khổ đau, là gian nan, là thử thách... và chúng ta nên biết phải làm khi "sự thật phũ phàng" luôn cận kề bên mình.
"Hãy tin sâu, gieo nhân lành để hưởng quả lành từ lời nói, ý nghĩ đến việc làm"
 Sư thấy xúc động vì thấy ai cũng làm tốt, ai cũng sống bằng cả trái tim của mình thì tốt cho gia đình mình, tốt cho đơn vị của chúng ta và tốt cho xã hội, cho nhân dân, cho đất nước. Sư cũng khuyến tấn các nhân viên công ty: "Hãy tin sâu, gieo nhân lành để hưởng quả lành từ lời nói, ý nghĩ đến việc làm".
 
Bên cạnh đó, Sư cũng lì xì lộc đầu năm đến toàn thể nhân viên của công ty thay lời chúc tốt đẹp đến từng người trong Kim Oanh Group.
 
Hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong buổi họp mặt đầu năm: 
Cả hội trường dang lắng nghe những lời chúc đầu năm mới từ 2 MC duyên dáng


Bà Kim Oanh - Tổng Giám Đốc Công ty Địa Ốc Kim Oanh có đôi lời phát biểu đầu xuân
Sư cô Hương Nhũ chia sẻ về những câu chúc tết mà BGĐ lì xì cho nhân viên công ty
Những thành viên trụ cột của công ty được lên nhận lì xì trước


Từng cái chấp tay cung kính chào trước khi nhận lộc như thay cho lời cảm ơn chân thành đối với một vị Sư.


Từng thành viên xếp hàng nối đuôi nhau lên nhận lộc đầu năm mới từ tay của Sư cô

Lần lượt từng thành viên khác lên nhận lộc Xuân Đinh Dậu

Tập thể nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Sư cô sau khi được lì xìCông ty Địa Ốc Kim Oanh: "Hãy Yêu Thương"
Ban lãnh đạo công ty cung kính cảm ơn Sư cô sau bài pháp thoại

Đại diện HĐQT có đôi lời cảm ơn đến nhân viên của mình và động viên tập thể cùng nhau phát triển trong năm mới


Kính mời quý Phật tử theo dõi bài pháp thoại: 
 
🙏 NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT 🙏 
BBT Chùa Thiên Quang
Công ty Địa Ốc Kim Oanh: "Hãy Yêu Thương" Công ty Địa Ốc Kim Oanh: "Hãy Yêu Thương" Reviewed by Chùa Thiên Quang on 13:55 Đánh giá: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.