Sáng chủ nhật ngày 13/05/2018 (nhằm ngày 28/03 âm lịch), Chùa Thiên Quang đã tổ chức khoá tu Tuổi Trẻ Thiên Quang lần thứ 12.

Những cây phượng bên vệ đường đã bắt đầu nở, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến, và chúng tôi – những người thực hiện chương trình cũng mang đến cho các bạn trẻ những giây phút được tìm lại mình, sống trong chánh pháp, phóng sanh, toạ thiền, pháp thoại… thông qua khoá tu hôm nay.

Hơn 400 Tuổi Trẻ Thiên Quang: “Người có Đức, vững sự nghiệp”

Tuổi trẻ Thiên Quang tung kinh phóng sanh trước khi vào khóa tu lần thứ 12

Tuổi trẻ – tuổi của ước mơ, tuổi của hoài bão… là khoảng thời gian chập chững bước vào đời thực hiện những lý tưởng của mình. Những kế hoạch được đặt ra, những mục tiêu được hướng đến luôn được các bạn trẻ chú trọng và con đường dẫn đến thành công được các bạn quan tâm nhiều nhất. Từ giai đoạn khởi nghiệp, được những thành công nhỏ, hướng giải quyết mọi thất bại lớn luôn là một dấu chấm hỏi mà tự bản thân mỗi bạn đều phải tìm ra câu trả lời!!!

Hơn 400 Tuổi Trẻ Thiên Quang: “Người có Đức, vững sự nghiệp”

DN Nguyễn Chánh Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH May XNK Đức Thành chia sẻ

Doanh nhân Nguyễn Chánh Thành – Chủ Tịch HĐQT Công ty TNHH May XNK Đức Thành đến từ TP. Long Xuyên, An Giang đã có buổi chia sẻ về con đường anh đi. Mỗi lời khuyên, mỗi hành động anh mang đến luôn dùng “Đức độ” để làm việc, để cống hiến. Bởi một người có đức luôn biết nghĩ và làm những hành động đúng đắn, đúng chánh pháp, lan toả được tình yêu thương đối với mọi người xung quanh, mang hạnh phúc đến cho tất cả! “Hãy làm những việc mang lại lợi lạc cho mọi người, dù một việc thiện nhỏ ta cũng không bỏ qua, một việc ác nhỏ ta không được làm. Nên thực hành pháp, bố thí, cúng dường, phóng sanh, nghĩ cho người khác nhiều hơn”, Doanh nhân chia sẻ.

Hơn 400 Tuổi Trẻ Thiên Quang: “Người có Đức, vững sự nghiệp”

Các bạn trang nghiêm thanh tịnh đi kinh hành khuôn viên tự.

Hơn 400 Tuổi Trẻ Thiên Quang: “Người có Đức, vững sự nghiệp”

Những khoảnh khắc kỷ niệm khó quên khi tại khóa tu

Khánh Quang